Thiết bị đo SEKO

GIỚI THIỆU VỀ THIẾT BỊ ĐO SEKO

SEKO cung cấp đến cho quý khách hàng các giải pháp đo lường, dành riêng cho các ngành công nghiệp và hệ thống xử lý nước. Các thông số mà hãng SEKO có thể cung cấp, cụ thể bao gồm:

  • Độ pH: Với các dòng sản phẩm kontrol PR500
  • Chlorine: Với các dòng sản phẩm kontrol CL500
  • Khả năng điện dẫn: Với các dòng sản phẩm kontrol CD500
  • Nồng độ Oxy: Với các dòng sản phẩm kontrol OX500
  • Độ đục của nước: Với các dòng sản phẩm kontrol TB500
  • Đầu dò pH: Với các mã C-K1-PT; C-K1, C-K5, C-K10 (không có cảm biến nhiệt) và các mã CT-K1-SS, CT-K1-GR, CT-K1-G, CT-K1, CT-K5, CT-K10 (có cảm biến nhiệt)

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA THIẾT BỊ ĐO SEKO

Hiệu chỉnh đầu ra:

Mỗi thiết bị điều khiển có 2 đầu ra dòng và 4 relay, cho phép quản lý đến 6 thiết bị ngoại vi khác nhau, tạo thành hệ thống đo và điều khiển tự động.

Chức năng điều khiển PID

Các thiết bị được trang bị chức năng PID theo thời gian và ON/OFF, được thiết lập bằng phần mềm tích hợp, để điều khiển các thiết bị từ xa.

Màn hình đồ họa

Màn hình đồ họa với độ phân giải 128×64 pixel hiển thị đồng thời các thông số đo hóa học, đo nhiệt độ và trạng thái của các đầu ra điều khiển qua màn hình dễ đọc cho toàn bộ quy trình.

Giao tiếp đa ngôn ngữ

Các thiết bị được trang bị giao diện nhớ từ đơn giản với tùy chọn chọn ngôn ngữ giao tiếp từ tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý và tiếng Tây Ban Nha.

Hiệu chuẩn hỗ trợ bằng nguồn điện với kiểm tra chất lượng cảm biến

Các chức năng phần mềm được thiết kế cho việc hiệu chuẩn 2 điểm (pH 7 và 4 hoặc 9,22), để cung cấp cho người vận hành độ chính xác cải thiện, luôn đảm bảo hoạt động đáng tin cậy, đồng thời hiển thị thông tin quý giá về chất lượng cảm biến.

Giao tiếp nối tiếp (RS485)

Tất cả các thiết bị được trang bị cổng nối tiếp RS485 để giám sát từ xa các thông số đo và lưu trữ dữ liệu.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
Scroll to Top
0909096375