Bơm định lượng seko MM1 series

1.THÔNG TIN KỸ THUẬT

Model: MM1A065A, MM1C096B, MM1D124B, MM1E140B

Lưu lượng: 9-530 l/h

Áp suất: 12 bar

Đầu bơm: PVDF

Hãng sản xuất: SEKO

Có giấy chứng nhân nhập khẩu CO – CQ

Xuất xứ: ITALY

Bảo hành: 12 tháng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất

2.TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA BƠM ĐỊNH LƯỢNG SEKO MM1

Bơm định lượng Seko MM1 thuộc dòng Kosmo, với kích thước nhỏ nhưng hiệu quả vượt trội, đặc biệt phù hợp với các môi trường có tốc độ dòng chảy thấp nhưng áp suất cao. Với khả năng xử lý tốc độ dòng chảy lên đến 530 l/h và hoạt động ở áp suất 12 bar, sản phẩm này đáp ứng mọi nhu cầu về hiệu suất và độ tin cậy.

Bơm định lượng Seko MM1 được sản xuất từ nguyên liệu chất lượng cao, đảm bảo độ bền và khả năng tương thích hóa học. Thiết kế với hệ thống lệch tâm thay đổi và màng ngăn PTFE kết nối trực tiếp với cơ cấu, giúp máy bơm hoạt động liên tục trong thời gian dài và ổn định ngay cả trong điều kiện đầu hút cao. Việc bôi trơn vĩnh viễn và sử dụng vòng bi cho các bộ phận chuyển động chính giúp máy bơm ngăn ngừa quá nhiệt và kéo dài tuổi thọ, đồng thời mang lại trải nghiệm vận hành êm ái.

3. ỨNG DỤNG CỦA BƠM ĐỊNH LƯỢNG SEKO MM1

Bơm định lượng Seko MM1 được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp như hóa chất, thực phẩm, thép, lọc dầu và xi mạ. Với khả năng châm hóa chất từ nồng độ thấp đến cao, sản phẩm này đáp ứng mọi yêu cầu về bơm hóa chất, phụ gia trong quá trình sản xuất hóa chất, chất tẩy rửa, xà phòng, và trong hệ thống xử lý nước thải. Đồng thời, bơm cũng thích hợp cho việc bơm hóa chất trong hệ thống sơn mạ kim loại và trong ngành khai khoáng. Thiết kế dễ lắp đặt và bảo trì giúp giảm thời gian dừng máy và tăng hiệu suất sản xuất.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
Scroll to Top
0909096375